Đây là 1 trong 9 vị sư trụ trì nổi tiếng của Chùa Vàng Thái Lan

Đây là 1 trong 9 vị sư trụ trì nổi tiếng của Chùa Vàng Thái Lan.?Gặp được thầy không hề đơn giản , có khi phải xếp hàng vài ngày cũng chưa đủ duyên gặp. Câu truyện tình cờ và duyên vchg mh dc gặp thầy là 1 phước lớn.
?Mình có 1 cô e gái , sau nhiều năm cũng long đong vất vả , duyên e đuợc gặp thầy chúc phúc mọi thứ trở nên bình yên và may mắn.
?Thời gian năm 2017 thật sự là 1 năm không đáng nhớ của mh. Oan trái, thị phi thậm chí cả tiền bạc mh cũng mất hết. E gái mh thấy mh vận hạn , thị phi quá nên nói vs mh:
?: C ah? Nếu c đúng duyên , nhân dịp c đang ở Thái Lan e cũng sang đó công vc e đưa vchg c đi gặp thầy, nhưng gặp dc hay còn phụ thuộc vào duyen của vchg c.
?: vốn dĩ vchg mh cũng rất tín tâm, và đồng ý mong muốn e đưa mh di.
Sang bên đó lúc đúng là duyên gặp thầy, mh vừa đến mật thất của thầy, thấy thầy ra tưới cây. ( còn bình thuờng thì xếp hàng dài luôn) Mọi thứ như vỡ oà, bao nhiêu hy vọng, bao nhiêu thay đổi sẽ bắt đầu từ đây..☺️Được gặp thầy là Duyên, là Phước. Thầy làm lễ chúc phúc cho vchg mh,bình yên và may mắn. ?Thầy dán lá vàng trên trán vchg mh như 1 ấn khai quang .Thầy ơi? Vchg con tạ ơn thầy, dù chưa biết phước đức vchg tu dc ra sao? nhưng cũng là 1 hy vọng cuộc sống.?
Câu truyện tuy giản dị nhưng nó là sự thật của cuộc sống vchg tôi . Ngẫm 1 câu:
?Duyên đến ta khó lòng khước từ
?Duyên hết ta không thể níu kéo.
☘️☘️☘️Thản thản sống☘️☘️☘️

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *