Đồ mỹ nghệ bằng đồng chất lượng

Hiện nay, đồ đồng mỹ nghệ được nhiều người ưa chuộng nhất bởi đây không chỉ là món đồ vật trang trí bắt mắt, hấp dẫn, sang trọng mà nó còn mang giá trị thủy cực cao. Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh đồ đồng nhưng nếu không có kinh nghiệm hoặc kiến thức chọn mua đồ đồng thì chúng ta dễ mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Nếu như bạn đang có ý định mua đồ mỹ nghệ bằng đồng, hãy theo dõi bài viết này để có thêm kiến thức cơ bản về đồ mỹ nghệ bằng đồng.

Đồ đồng mỹ nghệ là dòng sản phẩm được nhiều người Việt ưa thích với nhiều tầng lớp trong xã hội. Sản phẩm từ đồ đồng khá đa dạng, độc đáo từ những món đồ hàng ngày như chậu đồng, nồi đồng, nồi để nấu rượu, đồ dùng trang trí bằng đồng, tượng bằng đồng, tượng linh vật phong thủy.

Trống đồng

Với những sản phẩm cao cấp trang trí tạo ấn tượng cho biệt thự, ngôi nhà hoặc không gian thờ cúng với nét đẹp cổ kính nhưng không kém phần hiện đại mang đậm linh hồn đất Việt. 

Người Việt xưa dù giàu hay nghèo ít nhất trong nhà cũng có một vài những vật dụng bằng đồng trong đó có tượng đồng, bộ lư thờ bằng đồng, nồi đồng, ấm đồng, … Ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ nghệ thuật của con người hiện đại.

Đồ đồng mỹ nghệ có nhiều mẫu mã đa dạng, thường được đề cao ở những chi tiết khắc họa tinh xảo, tỉ mỉ, … hiện nay đồ đồng được chia thành 2 loại đó là đồ đồng nhập khẩu và đồ đồng thủ công.

Chất liệu đồ đồng mỹ nghệ cũng quyết định lớn tới chất lượng đồ đồng. Dù là được đúc thủ công thì đồ đồng cũng được chia thành nhiều loại:

– Đồng vàng, đồng thau: có giá trị phải chăng và có độ bền cao.

– Đồng hun: đây là sản phẩm làm từ đồng vàng, đồng thau hoặc được hun màu đen, xanh giả cổ, tạo cảm giác cổ điện.

– Đồng khảm tam khí: đồng đỏ kết hợp với bạc lá vàng, chạm khắc các đường âm bản để tạo thành hoa văn đẹp mắt,

– Đồng đỏ: nguyên liệu đồng cao cấp, giống với màu sắc của ốc hươu, cua và có giá thành cao hơn loại đồng vàng thông thường.

– Đồng khảm ngũ sắc: ngoài đồng đỏ, bạc là hoặc vàng, còn có sự kết hợp của đồng xanh, đồng đen, đây là sản phẩm đồng cao cấp nhất, có giá thành cao.

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp đồ mỹ nghệ bằng đồng chất lượng, mẫu mã đa dạng và hấp dẫn với giá thành ưu đãi, hãy ghé qua Công ty TNHH Zoyal – đơn vị chuyên cung cấp đồ đồng chất lượng tới tay người tiêu dùng!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *